Ba phương pháp in vải đẹp và phổ biến

Với công nghệ kỹ thuật ngày càng tiến tiến thì việc in trên vải khá phổ biến hiện nay để có một hình in vải đẹp thì việc lựa chọn vải và phương pháp in ấn phù hợp với thẩm mỹ của người dùng.

In vải đẹp, với nhu cầu đời sống ngày càng cao thì yêu cầu đặt ra với con mắt thẩm mỹ cũng vì thế mà tăng lên để đáp ứng nhu cầu đó thì in vải đẹp phải đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng vì vậy việc lựa chon các phương pháp in ấn trên sản phẩm sẽ đấp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các phương pháp in vải đẹp và phổ biến hiện nay.

Hiện nay để in trên các chất liệu vải thì gồm có ba phương pháp phổ biến đó là

Phương pháp in lụa, phương pháp in chuyển nhiệt, phương pháp in vải kỹ thuật số trong in vải hiện đại. sau đây các bạn cùng tìm hiểu các phương pháp in dưới đây.

Phương pháp in lụa.

 In lụa miền bắc

In lụa miền bắc

Phương pháp in lụa hay còn được gọi là in lưới nhưng để có hình ảnh in được có chất lượng tốt và sắc nét thì chất liệu sử dụng để in phải bằng vải lụa, do chất liệu là vải lụa và mực in dễ tìm nên in vải lụa thường có chi phí thấp và in số lượng nhiều nhưng bên cạnh đó là chất lượng là độ sắc sảo không được cao và thời gian in kéo dài.

Phương pháp in chuyển nhiệt.

Phương pháp in chuyển nhiệt miền bắc

Phương pháp in chuyển nhiệt miền bắc

>>> Xem thêm: Nhãn mác sản phẩm

In chuyển nhiệt là phương pháp in mà mực khi in sẽ len lõi vào từng sợi vải do đó chất lượng in sẽ được cải thiện đáng kể, in chuyển nhiệt còn được ứng dụng trong in lên mặt gạch men, đá cườm… và in các hình ảnh phức tạp khi sử dụng thì mực in sẽ khó phai chi phí cho sử dụng in chi phí thấp và không đòi hỏi trình độ khi in nên sẽ mang lại hiệu quả cao. bên cạnh đó in chuyển nhiệt chỉ hiệu quả khi bề mặt in là những chất liệu sáng màu không thể canh chỉnh khi in và chi phí cao.

In kỹ thuật số trên vải.

In kỹ thuật số trên vải

In kỹ thuật số trên vải

In kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất hiện nay đây là phương pháp in mà máy sẽ in trực tiếp lên vải mà không phải qua một khâu trung gian nào cả, trong quá trình in có thể căn chỉnh hình ảnh in chất lượng in đạt hiệu quả cao khi in được số lượng nhiều hiệu quả cao, nhưng bên cạnh đó do mưc đầu tư máy móc công nghệ ban đầu cao và phải sử dụng mực chuyên dụng để in.

Ban có biết cơ sở in vải hiệu quả tin cậy hiện nay?

In vải đẹp in dệt miền bắc

In vải đẹp in dệt miền bắc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn trên vải và rất phổ biến, để đáp ứng yêu cầu đặt ra của khách hàng in vải đẹp thì không phải cơ sở in ấn nào cũng đạt được, vậy để có một nơi tin cậy trong lĩnh vực này thì không có nơi nào tốt như in dệt miền bắc hãy liên hệ vơi chũng tôi theo đị chỉ web indetmienbac.com địa chỉ in dệt tin cậy và chất lượng hiệu quả cao là địa chỉ tin cậy của ban, để in vải đẹp hãy gọi cho chúng tôi hot line 0964715511.

>>> Xem thêm: Cắt laze trên vải ở Hà Nội

Bài Viết Liên Quan