Trang chủ » Địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang tốt nhất 2016

Địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang tốt nhất 2016

adminraothue / 29

Địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang tốt nhất 2016

Địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang tốt nhất 2016 được khách hàng bình chọn.

Thẻ bài luôn là sự lựa chọn rất nhiều của các nhãn hàng thời trang. Bên cạnh đó hiện nay các mặt hàng khác cũng sử dụng thẻ bài. Thẻ bài chứa nhiều ưu điểm hơn miếng dán bình thường. Dễ thay đổi, thay thế, hợp thời trang, chi phí thấp, thông tin được ghi rõ ràng và người tiêu dùng tiếp cận dễ.

Trong năm qua, In Dệt Miền Bắc đã cùng đồng hành cùng khách hàng của minh vượt qua những khó khăn. Có rất nhiều sản phẩm quần áo được gắn mác từ in dệt miền bắc bán với số lượng lớn.

Địa chỉ in thẻ bài quần áo

Chất lượng in thẻ bài quần áo

Quản lý sản phẩm thẻ bài theo tiêu chuẩn cao nhất. Từ lúc tư vấn khách hàng cũng như lên mẫu thiết kế hoàn thiện trước khi đưa vào sản xuất. Đảm bảo sự thống nhất cao nhất giữa hai bên về thiết kế thẻ bài. Sản phẩm sản xuất ra đúng chuẩn cao nhất như cam kết. Các chi tiết hình ảnh, kiểu dáng, số lượng hoàn hảo khi được gắn lên sản phẩm quần áo thời trang. Cũng vì vậy mà In dệt miền bắc luôn là địa chỉ in thẻ bài quần áo tin cậy đối với khách hàng.

Hệ thống sản xuất thẻ bài

Hệ thống đầu tư máy móc, nâng cấp linh kiện trong sản xuất. Với đặc thù liên quan tới màu sắc kiểu dáng công nghiệp. Máy móc được thiết lập chặt chẽ với máy tính, đảm bảo chất lượng cao nhất. Thường xuyên theo dõi sự phát triển của ngành. Đảm bảo các sản phẩm đi theo đúng với thị trường.

Giá in thẻ bài quần áo

Các sản phẩm sản xuất tại In dệt miền bắc với chất lượng cao nhất luôn có giá hợp lý, rẻ hơn so với thị trường. Chấp nhận mọi hình thức thanh toán. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Tại In dệt miền bắc hỗ trợ khách hàng trong thiết kế nhãn mác thẻ bài. Hỗ trợ 24/7, giải đáp  mọi thắc mắc, tư vấn miễn phí các vấn đềliên quan tới nhãn mác quần áo thời trang. Khách hàng có thể tới địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang của công ty tại Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

In Dệt Miền Bắc – In nhãn mác thẻ bài quần áo thời trang

Tel, zalo: 0964 71 5511/ 0971 47 5511/ 0971 48 5511/ 0971 49 5511

Mail: indetmienbac@gmail.com

Web: http://indetmienbac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM