IN THẺ BÀI, THẺ TREO, TAG GIÁ ĐÍNH LÊN QUẦN ÁO THỜI TRANG

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo được sử dụng trong nghành may mặc, giày da, ba lô, cặp sách. Để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc và các thông tin khác.

In dệt Miền Bắc 0964 71 5511/ 0971 47 5511/ 0971 48 5511/ 0971 49 5511

Đặc điểm thẻ bài tag giá

Đặc điểm chung của các mẫu thẻ bài, thẻ treo, tag giấy là nhỏ gọn, kích thước hợp lý với kích thước sản phẩm, có đục lỗ sẵn. Chất liệu giấy thông thường là giấy C250; C300; C350 hay các loại giấy cao cấp hơn như Ivory 300; Ivory 350; Ivory 400, hoặc các loại thẻ bồi, giấy Kraft. Bên cạnh còn có thẻ bằng nhựa. Nhưng để phù hợp với quần áo thì dùng thẻ giấy là loại đơn giản nhất.

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo

Nội dung trên thẻ bài tag giá

Nội dung trên thẻ bài, thẻ treo, tag thường là Logo nhận diện, tên thương hiệu, slogan. Địa chỉ cửa hàng, địa chỉ facebook, zalo, số điện thoại của chủ quần áo.

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo

Hình dạng thẻ bài

Ngoài những hình dạng thẻ bài, thẻ treo, tag thông thường là hình vuông và hình chữ nhật. Tại In dệt Miền Bắc còn cung cấp các thẻ bài với nhiều khuôn dáng khác nhau như hình thang, elip. Hay hình có những yêu cầu cắt tỉa cầu kỳ. Bạn chọn theo sở thích để có thể in thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo là đẹp nhất.

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo

Điều đặc biệt khi làm nhãn mác

Điều đặc biệt khi làm thẻ bài, thẻ treo, tag tại In dệt Miền Bắc. Đó là khách hàng có thể lựa chọn cho mình những màu, kiểu độc đáo. Ấn tượng mà không bị giới hạn bởi công nghệ in hiện đại. Với các công nghệ phụ trợ như dập nổi, ép chìm, ép nhũ vàng, nhũ bạc. Tạo thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho mác quần áo.

Và khi làm thẻ bài, thẻ treo, tag tại In dệt Miền Bắc. Khách hàng sẽ được lựa chọn thêm hình thức cán bóng hoặc cán mờ cho sản phẩm của mình. Để tạo cho sản phẩm có thêm độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Hỗ trợ khách hàng

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí thẻ bài hay nhãn mác.
  • Hỗ trợ các phương thức thanh toán qua chuyển khoản, COD.
  • Bên cạnh đó hỗ trợ sau bán hàng

Hãy đến và đặt hàng tại In dệt Miền Bắc! Chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý nhất cho khách hàng.

In thẻ bài thẻ treo tag giá lên quần áo

Sản phẩm nổi bật

Liên hệ để đặt nhãn mác sản phẩm

In Dệt Miền Bắc – In nhãn mác thẻ bài quần áo thời trang

Tel, zalo: 0964 71 5511/ 0971 47 5511/ 0971 48 5511/ 0971 49 5511

Mail: indetmienbac@gmail.com

Web: http://indetmienbac.com/

Bài Viết Liên Quan