In mác quần áo số lượng ít

Bạn đang kinh doanh thời trang nhỏ và bạn muốn tìm nơi in mác quần áo số lượng ít? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Khi bạn đang sở hữu cửa hàng của những shop thời trang: Veston, Áo dài, Đồ lót, Hàng VNXK, Túi xách, Balo, Hàng Thái Lan, Hàng hiệu trẻ em… thì in mác quần áo là không thể bỏ qua và nó vô cùng quan trọng.

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

In thẻ treo hay còn gọi là mác quần áo, nhãn mác, price tag là một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang hiện nay. Thẻ treo (mác áo) dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn để cung cấp những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng và quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số quy cách in thẻ treo, kích cỡ và hình ảnh.

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

In mác quần áo số lượng ít

Có lẽ ai cũng hiểu mác quần áo là gi và chúng tôi sẽ không cần định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì ai cũng có thể hình dung ngay được nó. Thẻ treo (mác áo) được sử dụng để gắn lên trên quần áo, các hãng giày dép, nón thậm chí là cả trang sức. Mục đích chính là để cung cấp những thông tin về giá cả quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in mác quần áo: gồm các hình dạng thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ que, thẻ ngang vv. Kích thước của những loại tag này cũng được quy định sẵn. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.

Tuy nhiên, không nhất thiết chỉ có những khuôn thẻ treo quy định sẵn đó, bạn cũng có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt theo ý của bạn. Tuy nhiên việc làm khuôn theo mẫu thiết kế mác quần áo có sẵn có thể chi phí thấp hơi tí xíu.

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

Kích thước và hình dáng thiết kế mác quần áo đẹp, tag quần áo cực kì đa dạng.

  • Tag chữ nhật 3×5.4 cm
  • Tag hình vuông 4.5×4.5 cm
  • Mác hình vuông có bo góc 4×4 cm
  • Mác que kích thước từ 2.7×9 cm đến 5.4×9 cm
  • Mác chữ nhật bo góc kích thước từ 4×5.4 đến 4×8.5 cm
  • Mác quần áo hình chuông bell, chuông lùn độc đáo.
  • Mẫu Tag quần áo chữ nhật bo góc vát 2 góc đối diện 5×8.5cm

Để tìm nơi in mác quần áo số lượng ít với giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website indetmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bài Viết Liên Quan