Nhãn mác thêu dệt đỉnh Miền Bắc.

Nhãn mác thêu dệt đang trở thành 1 xu hướng của ngành thời trang hiện nay bởi nó ko chỉ rất đẹp, bền mà còn rất tinh tế, thể hiện được phong cách của người thiết kế. Nhưng xu hướng phát triển của nhãn mác thêu dệt hiện nay là như thế nào?

Thẻ treo, thẻ bài, Tag giá được sử dụng trong ngành may mặc, giày dép, ba lô… nhằm giúp bản thân doanh nghiệp cũng như khách hàng nhận diện được thương hiệu của sản phẩm, biết được thông tin về sản phẩm, về giá cũng như chất liệu làm nên của sản phẩm.

nhan_mac_theu_det

Nhãn mác thêu dệt

Phong cách nhãn mác thêu dệt trước đây.

Nhãn mác thêu dệt đã xuất hiện trong ngành thời trang từ rất lâu rồi. Từ ngày xưa nhãn mác thêu dệt đã rất được ưa chuộng và trên mỗi nhãn mác thường có chữ ký của hoặc tên của nhà thiết kế, những nhãn mác thường mang tính đơn lẻ, luôn mang lại sự khác biệt của mỗi nhà thiết kế.

Xu hướng nhãn mác thêu dệt hiện nay.

Nhãn mác thêu dệt quần áo hiện nay thay đổi để phù hợp hơn ngành may mặc hiện nay. Nhãn mác hiện nay có xu hướng công nghiệp hóa hơn để phù hợp với may mặc công nghiệp, may mặc xuất khẩu, tạo tính đồng bộ, tuy nhiên vẫn có những nét đặc trưng riêng.

Bên cạnh hiện nay, nhãn mác thêu dệt cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội, bạn có thể in lẻ từng cái theo như cầu, phù hợp với những mô hìn sản xuất nhỏ, những mô hình hướng đến sự khác biệt, từ đó kích thích tinh thần khởi nghiệp với thời trang của các bạn.

nhan_mac_theu_det_01

Nhãn mác thêu dệt đỉnh miền Bắc

Đặc trưng của nhãn mác thêu dệt.

Dù phát là trước đây hay hiện nay, những sản phẩm nhãn mác thêu dệt luôn mang nét đặc trưng của riêng bạn. Các bạn có thiết kế riêng, thương hiệu riêng, khách hàng riêng. Hơn nữa, với những nhãn mác thêu dệt sẽ mang lại sự tinh tế cho những sản phẩm thời trang của bạn, tạo nên 1 đẳng cấp cao so với những loại nhãn mác khác, được dệt nên độ bền hình ảnh, sắc màu cao, đảm bảo trong quá trình tẩy giặt công nghiệp sau gia công trước khi bán hàng, hoặc trong quá trình sử dụng của khách hàng vẫn giữ y nguyên, không bị phai màu hay nhạt màu. Các loại nhãn mác như: nhãn mác in ở cổ, nhãn mác hướng dẫn sử dụng, thẻ bài… Những đặc trưng làm nên thương hiệu của bạn, tạo nên phong cách cho sản phẩm, cho doanh nghiệp của các bạn.

Nhãn mác sử dụng chất liệu cotton, kỹ thuật dệt hình sản phẩm. Chẳng hạn trên nền vải cotton, in nhiều màu với nhữngký tự rất khó đòi hỏi máy in chất lượng cao và kỹ thuật viên quản lý dày dặn kinh nghiệp tốt để đảm bảo cho tên thương hiệu, sologan, web, since, size … được màu đẹp nhất.

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn thêu dệt nhãn mác, mỗi loại sẽ thích hợp với những dòng sản phẩm khác nhau. Vậy nên để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để được giải đáp những thắc mắc của mình, các ban vui lòng liên hệ: http://indetmienbac.com

Bài Viết Liên Quan