Trang chủ » TEM MÁC CHUYỂN NHIỆT ĐẸP RẺ

TEM MÁC CHUYỂN NHIỆT ĐẸP RẺ

adminraothue / 88

Tem mác chuyển nhiệt là một trong những sản phẩm tem mác quần áo được ưa chuộng trong ngành may mặc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của tem mác chuyển nhiệt thông qua bài viết dưới đây.

1.Tem mác chuyển nhiệt là gì?

Tem mác chuyển nhiệt là một sản phẩm nhãn mác không sử dụng chỉ may để cố định lên quần áo như các loại mác dệt, mác in cotton, mác in satin, mác cao su.… Tem mác sử dụng sự truyền nhiệt để in những thông tin trên nhãn mác trực tiếp lên quần áo.

2. Ưu điểm của tem mác chuyển nhiệt tại xưởng nhãn mác quần áo In dệt miền bắc

-Do được in chìm trực tiếp lên vải nên sẽ không gậy dặm ngứa cho khách hàng trong quá trình sử dụng

-Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với các đối tác trong ngành vật tư ngành in, chúng tôi đã lựa chọn ra những nhà cung cấp mực chuyển nhiệt chuyên dụng, đảm bảo màu sắc cũng như không phai màu trong quá trình in ép chuyển nhiệt cũng như quá trình sử dụng

-Loại keo sử dụng trong mặt hàng tem mác chuyển nhiệt in dệt miền bắc được tuyển chọn tại những đơn vị vật tư hàng đầu, đảm bảo độ bám dính cao, không bong tróc.

-Với công nghệ máy móc hiện đại, xưởng nhãn mác In dệt miền bắc đã sản xuất ra được loại TEM MÁC CHUYỂN NHIỆT NHIỀU MÀU đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

3. Các loại vải có thể sử dụng được tem mác chuyển nhiệt:

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng băn khoăn về chất liệu vải để in ép tem chuyển nhiệt. Thông thường, tem mác chuyển nhiệt đáp ứng với nhiều loại vải, tùy theo chất liệu mà thợ điều chỉnh thời gian, nhiệt độ ép ở các mức phù hợp.

 

4. Những lưu ý khi sản xuất và ép tem chuyển nhiệt:

-Đối với những loại tem chuyển nhiệt khác nhau thì sức ép và thời gian ép tem chuyển nhiệt cũng khác nhau

-Thông thường tem mác chuyển nhiệt phù hợp với nhiều loại vải, tuy nhiên có một số loại vải như vải chứa nhiều ni lông độ bám dính không cao.

– Trong quá trình lưu trữ không nên để tem chuyển nhiệt ở những nơi nhiệt độ cao, hoặc gần hóa chất.

-Nên sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi sản xuất để độ bám dính keo chuyển nhiệt được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM