Những mẫu túi giấy đựng quần áo sang trọng

Hiện nay túi giấy được các cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang sử dụng như một món đồ phụ kiện quan trọng, do mang lại nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích của túi giấy đựng quần áo là gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quần áo đang ngày một tăng lên. Lý do bởi càng ngày con người càng có nhiều nhu cầu làm đẹp, nên các shop thời trang cũng như các thương hiệu lập ra ngày càng nhiều. Vì vậy, để tăng tính cạnh tranh cũng như độ nhận diện nhãn hiệu, những mẫu bao bì đẹp ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Túi giấy đựng quần áo mang lại những lợi ích gì? 

+ Túi giấy giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn: So với việc sử dụng túi nilon, quần áo sẽ dễ bị nhàu nát, nhăn nhúm, mất đi giá trị, chất lượng của sản phẩm. Sử dụng túi giấy sẽ đảm bảo quần áo phẳng phiu, gọn gàng, không có nếp nhăn, do túi giấy có độ cứng nên bảo vệ quần áo khá tốt.

+ Túi giấy giúp tăng giá trị sản phẩm: Túi giấy mang đến sự thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Một sản phẩm được đóng gói trong bao bì đẹp, sang trọng sẽ giúp giá trị sản phẩm được nâng cao.

 

+ Túi giấy giúp quảng bá thương hiệu: Túi giấy không chỉ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. In logo, hình ảnh, thương hiệu,…lên túi giấy giúp lan truyền thương hiệu mạnh mẽ đến nhiều khách hàng.

Những gì cần có của một chiếc túi giấy đựng quần áo đẹp? 

- Thiết kế: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đẳng cấp cho thương hiệu của bạn. Màu sắc, logo, hình ảnh, thông điệp,… phải hài hòa và không bị rối mắt. Thiết kế túi giấy phải thực sự mang lại cảm giác ấn tượng cho người mua hàng sẽ khiến họ tin tưởng hơn.

- Nội dung: Những gì bạn cần in trên túi giấy đơn giản chỉ là logo thương hiệu, tên nhãn hiệu, đôi khi còn có thêm slogan, địa chỉ và số điện thoại đầy đủ các chi nhánh của bạn.

 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu túi giấy đẹp và tạo được hiệu ứng mua hàng tốt cho bạn tham khảo.

 

 

In túi giấy đựng quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng quần áo giá rẻ tại Hà Nội. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những túi giấy chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, giúp bạn duy trì lịch trình sản xuất một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay để đặt hàng và trải nghiệm sự chuyên nghiệp tại địa chỉ uy tín của chúng tôi!

 

𝑪𝑻𝒀 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑰𝒏 𝑫𝒆̣̂𝒕 𝑴𝒊𝒆̂̀𝒏 𝑩𝒂̆́𝒄

📞 Liên hệ 0964715511

🌐 Facebook: In Dệt Miền Bắc

📍 Địa chỉ: Lô BT1-17 Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

 

 

khác

Tư vấn