Báo giá in nhãn mác quần áo tại công ty in dệt miền bắc

Bạn cần báo giá in nhãn mác quần áo giá rẻ nhưng chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, mẫu mã chuẩn?

Hiện nay công ty in dệt miền bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đã được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và giá in mác quần áo khá rẻ. Đầu tư công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho khách hàng cùng với đội ngũ nhận viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu về in nhãn mác quần áo và tham khảo báo giá in mác quần áo dưới đây tại Công ty in dệt miền Bắc.

giá in nhãn mác quần áo

Báo giá in mác quần áo công ty dệt miền Bắc giá rẻ, chất lượng

Một số nhãn mác Công ty đang sản xuất và báo giá in mác quần áo

Một vài người hoặc một vài doanh nghiệp hiện nay sử dụng in mác quần áo từ trung quốc bởi giá thành rẻ nhưng đi kèm với nó là chất lượng không được như mong muốn. Vì thế thường sẽ làm lại mác mới để dử dụng trên sản phẩm theo tên và thương hiệu của mình.

Công ty dệt miền Bắc in nhãn mác quần áo phong phú, đa dạng chủ yếu in trên các chất liệu như giấy, mác lụa , mác da, mác nhựa, mác satin,….Đầu tiên nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu in nhãn mác quần áo mà bạn yêu cầu.Sau đó sẽ tư vấn về các phương pháp in nhãn mác và cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn bảng giá in nhãn mác quần áo để bạn tham khảo

giá in nhãn mác quần áo

Giá in nhãn mác tại Công ty dệt miền Bắc luôn làm khách hàng hài lòng

Dịch vụ tốt, giá in nhãn mác quần áo hợp lý

Công ty dệt miền Bắc là một trong những công ty in ấn có giá cả hợp lý, chất lượng tốt luôn đem đến niềm tin cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Không những thế in nhãn mác quần áo tại Công ty với phương thức thanh toán thuận tiện, nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc in ấn , đảm bảo đúng tiến độ đã dự định. Hãy đến với Công ty dệt miền Bắc để trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xưởng in dệt Miền Bắc

  • Văn phòng : Số 10, Ngõ 141 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0964.715.511 – 0971.475.511

    0971.485.511 – 0971.495.511

 

Bài Viết Liên Quan