Nhãn mác cổ áo: Công dụng và chất liệu phù hợp

Nhãn mác cổ áo là một phần quan trọng của sản phẩm may mặc. Vậy, nó có công dụng gì, được làm từ chất liệu này, bài viết này sẽ lý giải giúp bạn.

Nhãn mác cổ áo là một phần quan trọng của sản phẩm may mặc. Vậy, nó có công dụng gì, được làm từ chất liệu này, bài viết này sẽ lý giải giúp bạn.

Nhãn mác cổ áo đa công dụng

Nhãn mác cổ áo có rất nhiều công dụng. Công dụng đầu tiên là giúp việc treo quần áo được thuận tiện hơn. Nhãn mác gắn cổ áo cũng được xem như là một công cụ giúp khách hàng nhận biết thương hiệu thời trang. Nhờ vào chi tiết này, họ có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả hàng nhái.

Ngoài ra, nhiều hãng may mặc còn tận dụng nhãn mác cổ áo là nơi ghi kích cỡ và thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Nhãn mác gắn cổ áo có kích cỡ ra sao?

Nhãn mác cổ áo được sản xuất dưới nhiều loại kích cỡ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm may mặc cũng như mong muốn của khách hàng. Đa số nhãn mác cổ áo được định dưới những kích cỡ như 1.2x5cm, 1,5x5cm, 2x6cm. Đây là những kích thước phù hợp cho việc thêm logo cũng như thông tin cơ bản về chất liệu, xuất xứ của mặt hàng thời trang nhất định.

Nhãn mác cổ áo satin, cotton

Nhãn mác cổ áo có thể được làm từ những loại vải phổ biến như satin, cotton. Tuy nhiên, satin là loại vải được sử dụng thường xuyên hơn cả. Những chiếc nhãn mác cổ áo được tạo ra từ loại vải này thường có vẻ ngoài sáng bóng, mềm mịn, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Công nghệ dệt hoặc in sẽ được áp dụng trong việc sản xuất ra loại nhãn mác này.

Đến với In dệt miền Bắc, bạn sẽ được tư vấn loại nhãn mác cổ áo phù hợp với mong muốn và điều kiện tài chính. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, In dệt miền Bắc tự tin mang lại cho khách hàng các mẫu nhãn mác cổ áo đa dạng về màu sắc, chất liệu, mẫu thiết kế chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Liên hệ với In dệt miền bắc để được hỗ trợ ngay

In dệt miền Bắc với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Có thể áp dụng kỹ thuật đặc biệt để tạo ra nhãn in cotton làm hài lòng khách hàng.

Những yếu tố như thời gian, giá cả và chất lượng.

In nhãn cotton luôn được In dệt miền Bắc. ưu tiên để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

khác

Tư vấn