Bí mật – hình dáng thẻ bài quần áo thời trang làm nên danh tiếng

Hình dáng thẻ bài quần áo thời trang

Thẻ bài quần áo luôn có vị trí quan trọng trong cả người kinh doanh thời trang và cả khách hàng. Nó hiện diện cho hàng hóa mặc định là hàng mới, chưa có người sử dụng. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về thẻ bài quần áo.

Thẻ bài quần áo

Thẻ bài được biết tới là vật gắn lên các sản phẩm đang trưng bày. Trong đó quần áo được biết tới gắn liền nhiều nhất. Được treo cùng hàng hóa kể từ lúc ra khỏi cửa hàng. Nó mặc định là loại sản phẩm sẽ được đánh thuế trong quá trình  bán.

Thẻ bài có nhiều kích thước, hình dạng mẫu mã khác nhau. Khiến nó tạo nên những điều khác biệt không lẫn với nhau.

Hình dáng thẻ bài quần áo

Hình dáng có rất nhiều dạng, bạn có thể tự nghĩ ra nhiều hình dáng cho nó. Thẻ bài có thể là hình cơ bản là hình chữ nhật có cạnh 900 . Bạn sáng tạo lên những hình dạng hợp mắt thì quần áo bạn càng được để ý hơn. Có thể điểm qua những điểm tương đồng sau:

Vỏ sò

Là dạng mà có nhiều nơi gọi là hình chuông, do có nhiều vòng hơn nữa nên được xem là dạng sò. Hình dáng thẻ bài sẽ thanh thoát hơn. Dạng sò có đặc điểm dễ nhìn, và hình treo dễ cảm nhận thân thiện cho khách hàng.

thẻ bài quần áo, in dệt nhãn mác, in nhãn mác, in dệt cotton, in satin, in giấy, Thẻ bài Topkid

Hình cắt

Là dạng mà bạn thích cắt kiểu gì thì cắt. Hình khúc xương mà con chó hay gặm, hình con bướm, hình bông hoa, hay là hình nắm đấm. Thì đó là dạng hình cắt, tạo ra cá tính riêng cho thẻ bài. Dạng này thể hiện cá tính riêng, sự đặc biệt. Tạo ra nét thể hiện khác so với các sản phẩm cùng loại.

Bo tròn

Bo trò là hai góc bé cùng chiều được bo góc với nhau. Thẻ bài sẽ hình bo tròn một phía hay nhiều phía theo ý của nhãn hàng.

thẻ bài quần áo

Cắt góc

Cắt góc là hai góc bé cùng chiều được cắt góc. Thẻ bài được cắt góc nhìn thanh thoát hơn so với truyền thống là góc 4 cạnh. Điều này kết hợp với màu nhẹ: màu be, màu hồng nhạt sẽ rất đẹp.

in-the-bai-quan-ao

Hình tròn

Là các thể loại có đường cong. Có thể là tròn hẳn với bán kính nhất định, hoặc là hình elip. Hay một chiều có đường cong.

thẻ bài quần áo

Liên hệ in thẻ bài nhãn mác quần áo

In – dệt đa dạng chất liệu 24/7.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Zalo, viber: 0964 71 5511/ 0971 47 5511/ 0971 48 5511/ 0971 49 5511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: http://indetmienbac.com/

Bài Viết Liên Quan