Kích thước thẻ tag chuẩn bạn nên biết

Hiện nay xu hướng sử dụng những kích thước tag quần áo với thiết kế mới lạ khá phổ biến tại các shop thời trang.

Hiện nay xu hướng sử dụng những kích thước tag quần áo với thiết kế mới lạ khá phổ biến tại các shop thời trang. Vậy tag mác quần áo giữ vai trò như thế nào? Có bao nhiêu loại tag quần áo trên thị trường? Hãy cùng In Dệt Miền Bắc tìm hiểu về tầm quan trọng của kích thước thẻ tag qua bài viết sau

Tầm quan trọng của kích thước thẻ Tag

Kích thước thẻ tag đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt thông điệp thương hiệu. Một thẻ tag lớn hơn có thể chứa nhiều thông tin hơn, trong khi một thẻ tag nhỏ gọn thường tạo ra ấn tượng của sự tinh tế và sang trọng.

 

Kích thước phải phù hợp để thuận tiện cho người tiêu dùng đọc thông tin. Nếu quá nhỏ, người tiêu dùng có thể gặp khó khăn trong việc đọc các chi tiết quan trọng. Kích thước của thẻ tag cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với loại sản phẩm. 

Ví dụ, thẻ tag cho quần áo có thể có kích thước khác biệt so với thẻ tag cho giày dép.

Bài viết tham khảo: Lựa chọn màu sắc, kỹ thuật khi in nhãn mác

Những kích thước thẻ tag chuẩn nên biết

Khi nói đến kích thước tag quần áo và các kiểu dáng nhãn mác đó là một phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm. Dưới đây là một số kích thước và kiểu dáng phổ biến.

Ngoài ra một số nhà thiết kế còn lựa chọn một số kiểu dáng phá cách hình chữ nhật như: Kiểu dáng bo tròn ở góc hình chữ nhật, cắt vát góc, thiết kế bo cả cạnh và góc hình chữ nhật, hay cắt vát 2 góc và bo 2 góc còn lại…

Kích thước và kiểu dáng nhãn mác
Kích thước & kiểu dáng nhãn mác phổ biến

Kích thước tag là hình chuông phổ biến là các loại: Chuông lùn kích thước 40 x 60 mm, hay thiết kế chuông có kích thước 45×80 mm, kích thước 45 x 85mm, kiểu tháp chuông kích thước 45 x 85mm, kiểu chuông nhiều tầng kích thước 50 x 85 mm.

 

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về các công nghệ in nhãn mác phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ In Dệt Miền Bắc Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn công nghệ in phù hợp, thiết kế nhãn mác độc đáo, và đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm.

𝑪𝑻𝒀 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑰𝒏 𝑫𝒆̣̂𝒕 𝑴𝒊𝒆̂̀𝒏 𝑩𝒂̆́𝒄

📞 Liên hệ 0964715511

🌐 Facebook: In Dệt Miền Bắc

🌏 Tiktok: Vua nhãn mác 

🌏 Youtube: Miền Bắc In Dệt

📍 Địa chỉ: Lô BT1-17 Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

 

khác

Tư vấn