Làm sao để chọn loại nhãn mác phù hợp với thương hiệu của bạn?

Nhãn mác không chỉ là một chi tiết trên sản phẩm mà còn là bộ mặt của thương hiệu. Việc chọn loại nhãn mác phù hợp giúp tăng giá trị thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Dưới đây là những chi tiết giúp bạn chọn đúng loại nhãn mác:

Nhãn mác không chỉ là một chi tiết trên sản phẩm mà còn là bộ mặt của thương hiệu. Việc chọn loại nhãn mác phù hợp giúp tăng giá trị thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Dưới đây là những chi tiết giúp bạn chọn đúng loại nhãn mác:

Mục đích sử dụng

Trước hết, hãy xác định rõ mục đích sử dụng của nhãn mác. Bạn có thể cần nhãn mác để chứa thông tin kỹ thuật, hay bạn muốn tạo điểm nhấn thương hiệu và thẩm mỹ?

Nhãn mác quần áo là một một miếng vải nhỏ hay miếng ép truyền nhiệt có chứa logo thương hiệu, tên thương hiệu hoặc là cả hai. Dù chỉ là vật phẩm nhỏ trên quần áo nhưng sự tồn tại của nhãn mác quần áo trong thế giới thời trang có vai trò rất quan trọng. Một trong đó là truyền tải thông tin của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chọn chất liệu phù hợp

Nhãn mác là yếu tố quan trọng trong hoạt động marketing, giúp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh độc quyền, tạo dựng thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Việc in tem nhãn mác áo là một trong những cách giúp người dùng có thể phân biệt được hàng chính hãng, hàng giả hàng nhái với hàng kém chất lượng.

Lựa chọn chất kiệu phù hợp
Nhãn

Một số vật liệu được sử dụng thường sử dụng làm nhãn mác quần áo: satin, dệt, nylon, nhãn ép truyền nhiệt.

 Nhãn dệt: Là loại nhãn được sử dụng rộng rãi nhất trên sản phẩm may mặc, sử dụng trên nhiều loại sản phẩm may mặc từ quần áo, giày, khăn, rèm cửa…

Nhãn satin: Nhãn satin cho quần áo là kỹ thuật dệt vân đoạn có kết cấu mềm mịn có thể sử dụng trên nhiều loại quần áo khác nhau cá sợi mịn, người mặc có cảm an toàn, thoải mái.

Nhãn ép chuyển nhiệt: Là loại tem mới rất được ưa chuộng so với các loại tem trước đó, sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên giấy hoặc miếng pet rồi dùng nhiệt độ để ép hình ảnh qua vật liệu cần in. Nhãn ép có độ bền cao, in ép trên nhiều chất liệu vải, không kích ứng da, sử dụng cho thời trang cao cấp và bình dân, chi phí in ấn thấp.

Ký hiệu kích thước nhãn mác được in trên các Size thường là:

  • XS: size rất nhỏ
  • S: size nhỏ
  • M: size trung bình
  • L: size lớn
  • XL: size rất lớn
  • XXL: size rất rất lớn

 

Kích thước mác phù hợp 

tham khảo: TẠI ĐÂY

Tính hữu dụng

Xác định mức độ quan trọng giữa tính hữu dụng và thẩm mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cả hai mới tạo nên một nhãn mác độc đáo và thu hút.

 

Khi lựa chọn nhãn mác cho quần áo bạn cần phải xác định hình ảnh bạn muốn đưa vào sản phẩm của thương hiệu, gián tiếp cung cấp nhiều lợi ích:

Tăng giá trị sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

Tạo bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm thời trang

Làm cho sản phẩm thời trang của bạn hấp dẫn hơn

Điều chỉnh kích thước của nhãn để phù hợp với sản phẩm, bạn đừng quá chú trọng nhiều 

vào xu hướng phát triển.

Tạo ấn tượng cho sản phẩm, lý tưởng nhất là chọn vật liệu nhãn có chất lượng cao, tạo sự thoải mái cho người mặc.

Địa chỉ in dệt giá rẻ tại Hà Nội

In Dệt Miền Bắc cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn nhãn mác đa dạng, chất lượng và độc đáo nhất. Đặt hàng ngay để tạo nên những sản phẩm với nhãn mác ấn tượng, đồng hành cùng sự thành công của bạn!

 

𝑪𝑻𝒀 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑰𝒏 𝑫𝒆̣̂𝒕 𝑴𝒊𝒆̂̀𝒏 𝑩𝒂̆́𝒄

📞 Liên hệ 0964715511

🌐 Facebook: In Dệt Miền Bắc

📍 Địa chỉ: Lô BT1-17 Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

 

khác

Tư vấn