Dệt nhãn mác giá rẻ với chất lượng cao

In dệt nhãn mác giá rẻ đang chuẩn bị sang mùa mới cho các ngành hàng. Khách hàng sử dụng thay thế cho những nhãn mác cũ, nhãn mác china … thay theo tên của mình.

In dệt nhãn mác giá rẻ đang chuẩn bị sang mùa mới cho các ngành hàng. Khách hàng sử dụng thay thế cho những nhãn mác cũ, nhãn mác china … thay theo tên của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm mà in dệt miền bắc đang cung cấp. Đây là sản phẩm mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng rất nhiều. Những sản phẩm yêu thích ở đây mang lại thị hiếu trong ngành thời trang cho khách hàng.

Nhờ ưu thế công nghệ nên các sản phẩm được sản xuất với giá rẻ, đảm bảo phù hợp với mọi loại quần áo. Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng khi mua sắm.

Nhãn mác giá rẻ

Hiện nay, In dệt miền bắc đầu tư công nghệ cùng đội ngũ kỹ thuât viên nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm nhãn mác quần áo chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Những mác cotton, mác satin đang được nhiều khách đặt nhất.

Nhãn mác được sản xuất tại in dệt miền bắc có độ bền cao, đảm bảo khi sử dụng quần áo của khách hàng. Các chi tiết in dệt đảm bảo không phai mờ, chất lượng hình ảnh bền lâu. Chỉ có ở in dệt miền bắc mới có loại giá rẻ như thế

Nhãn mác cotton

Sử dụng vải cotton rồi in nhãn mác hoặc dệt tạo nên hình ảnh đẹp nhất. Điểm đặc trưng nhãn mác cotton thường dệt nhiều hơn, dễ dệt hơn, và độ phủ màu sắc từ chỉ lên vải đảm bảo chất hơn. Với giá rẻ luôn là ưu thế trong sản xuất của loại hàng này.

Nhãn mác Satin

Sử dụng vải satin rồi in lên đảm bảo độ sắc nét từng chi tiết cho hình ảnh. Với chất vải bắt mắt mang lại cho khách hàng cảm giác sản phẩm VIP nhất. Nhãn mác thông thường sử dụng vải Satin thì đi kèm quần áo với chất liệu satin, đặc biệt là váy.

Liên hệ đặt hàng

indetmienbac.com

VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel, zalo, viber: 0964 71 5511/ 0971 47 5511/ 0971 48 5511/ 0971 49 5511
Email: indetmienbac@gmail.com

khác

Tư vấn