Kích cỡ in tem nhãn mác quần áo sử dụng phổ biến nhất

Kích thước tem nhãn thường không có một tiêu chuẩn cụ thể nào. Mỗi một mặt hàng, sản phẩm sẽ cần đến những mẫu tem với kích thước khác nhau. Việc lựa chọn kích thước cho tem nhãn cho hàng hóa rất quan trọng, chúng quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ, thông tin cung cấp và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Cách kích cỡ in tem nhãn mác quần áo sử dụng phổ biến nhất

Kích thước tem nhãn: Lựa chọn sao cho đúng?

Kích thước tem nhãn thường không có một tiêu chuẩn cụ thể nào. Mỗi một mặt hàng, sản phẩm sẽ cần đến những mẫu tem với kích thước khác nhau. Việc lựa chọn kích thước cho tem nhãn cho hàng hóa rất quan trọng, chúng quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ, thông tin cung cấp và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp với từng nhóm sản phẩm

Hàng hóa sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Mỗi nhóm hàng sẽ sử dụng một vài kích thước tem nhãn chủ yếu để cung cấp thông tin sản phẩm. Dưới đây là một số nhóm hàng hóa phổ biến cùng với những kích thước cho tem nhãn thường được dùng cho mỗi nhóm.

Kích thước tem nhãn của hàng hóa tiêu dùng

Kích thước tem nhãn

Nhóm hàng hóa tiêu dùng gồm có các sản phẩm như: Thức ăn, đồ uống, các mặt hàng gia dụng, dụng cụ vệ sinh trong gia đình, mỹ phẩm, các loại máy móc, thiết bị điện…

Kích thước của tem nhãn dùng để dán lên những mặt này rất đa dạng. Phổ biến có một số kích thước như: 2 x 3cm, 3 x 4,5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm,…

Tem nhãn dán hàng hóa tiêu dùng được in phổ biến bằng các loại máy in kỹ thuật, áp dụng công nghệ in phun để tạo ra những mẫu tem nhãn có kích thước phù hợp với nhiều mặt hàng, sản phẩm.

Kích thước của tem niêm phong

Kích thước tem niêm phong, tem bảo hành

Tem niêm phong, tem bảo hành được sử dụng trong hầu hết các mặt hàng, sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ, đặc biệt là các mặt hàng điện tử, các loại linh kiện, máy móc, sản phẩm có giá trị…

Tem nhãn niêm phong, tem bảo hành góp phần hạn chế số lượng hàng hóa bị làm giả và bày bán trên thị trường. Có giá trị bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Kích thước niêm phong, tem bảo hành thường sử dụng gồm:

  • Kích thước tem hình tròn: Đường kính 0,8cm; 1cm; 1,5cm; 2cm; 2,2cm
  • Kích thước tem hình chữ nhật: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1 x 2,5cm, 1 x 3cm, 2 x 4cm…
  • Kích thước tem hình elip: 0,8 x 1,3cm; 1 x 1,5cm; 1 x 2cm, 1,2 x 1,8cm…

Kích thước tem nhãn cho quần áo

Kích thước tem nhãn cho quần áo

Các mẫu tem nhãn mác được chia thành nhiều loại với các kích cỡ khác nhau. Kích cỡ nhãn mác quần áo càng lớn, lượng thông tin cung cấp sẽ càng nhiều. 

Các kích thước tem nhãn quần áo thường dùng gồm: 4 x 5cm, 3 x 5cm, 4 x 6cm…

Những mẫu tem nhãn này thường được in ấn bằng máy in kỹ thuật số nên màu sắc, chi tiết có độ nét cao.

Kích thước tem nhãn decal

Kích thước tem nhãn deca;

Các sản phẩm tem nhãn decal được in ấn bằng nhiều loại chất liệu và kích thước đa dạng. Đây là mẫu tem nhãn thường được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lựa chọn in ấn để dán lên sản phẩm doanh nghiệp sản xuất.

Kích thước tem nhãn decal phần lớn phụ thuộc vào quyết định của từng doanh nghiệp, sản phẩm cần dán tem. Một số kích thước thường được dùng nhất có: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm

Vai trò của tem nhãn sản dán sản phẩm trong sản xuất, kinh doanh

Kích thước tem nhãn

Tem nhãn đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào được đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Một số vai trò nổi bật của tem nhãn như:

  • Là sản phẩm có tác dụng tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho hàng hóa, sản phẩm. 
  • Những mẫu tem nhãn góp phần giúp cho việc kiểm soát, phân loại hàng hóa dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Tem nhãn cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, cần thiết về sản phẩm, giúp khách hàng. Giúp khách hàng nhận biết được những sản phẩm  học có nhu cầu mua sắm, sử dụng.
  • Tem nhãn cũng là sản phẩm mang đến tác dụng quảng bá thương hiệu hiệu quả. thương hiệu sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn thông qua các thông thị chi tiết được in trên các mẫu tem nhãn.

Kích thước tem nhãn

Trên đây là một số cách lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp cho từng mặt hàng, sản phẩm và vai trò của tem nhãn đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa trên thị trường.

Hy vọng với những thông tin trên của In Dệt Miền Bắc khách hàng đã hiểu thêm về sản phẩm và lựa chọn được kích thước để in tem nhãn phù hợp với từng mặt hàng, sản phẩm.

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn