Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thêu Tem Mác Vải

In nhãn vải quần áo với những đặc điểm nổi bật mà không phải loại tem nhãn nào cũng có được. In Dệt Miền Bắc Luôn tự hào là đơn vị in ấn chất lượng, giá rẻ số 1 luôn cung cấp sản phẩm tem nhãn chất lượng cao nhất gửi đến Quý khách hàng.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thêu Tem Mác Vải 

In nhãn vải quần áo là gì? Có chất lượng không? In ở đâu mới đảm bảo hàng chất lượng, uy tín? Có phải bạn đang thắc mắc những vấn đề trên? Hãy cùng In Dệt Miền Bắc tìm hiểu nhé.

In nhãn vải quần áo với những đặc điểm nổi bật mà không phải loại tem nhãn nào cũng có được. In Dệt Miền Bắc là đơn vị in ấn chất lượng, giá rẻ số 1 luôn cung cấp sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất gửi đến khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của nhãn vải quần áo    

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một trong những loại nhãn mác được sử dụng nhiều trên thị trường hiện hay, được ứng dụng chủ yếu ở ngành thời trang may mặc. 

- Ưu điểm của Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc so với các loại Tem nhãn mác khác chính là độ mềm, khả năng gắn liền với sản phẩm rất cao, chi phí giá thành hợp lý, giúp thương hiệu đến gần với người tiêu dùng hơn.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là loại được sử dụng rất nhiều trên thị trường may mặc hiện nay, nhờ tính ưu việt và thuận lợi.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một tấm vải nhỏ được thiết kế theo hình dạng nhất định, in hoặc thêu dệt các hình ảnh, họa tiết, nội dung…và dính chắc trên một vị trí nào đó của sản phẩm, nhằm cung cấp cho người sử dụng biết các thông tin về sản phẩm như:

- Thông tin thương hiệu, logo riêng của nhà sản xuất

- Thông tin size kích thước

- Thông tin chất liệu quần áo

- Thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng

Lợi ích khi in nhãn vải quần áo

- Sử dụng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để đánh dấu thương hiệu riêng của mình.

+ Khi nhiều đơn vị kinh doanh cùng loại mặt hàng giống nhau, thì thương hiệu là điểm nhấn để khách hàng nhận biết được sự khác biệt của từng sản phẩm, để có thể ưu tiên mua và sử dụng. 

+ Với ngành may mặc  thì Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu và thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất. phân phối.

+ Bên cạnh việc thể hiện giá trị, Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn được sử dụng như một cách nhận biết sản phẩm chính hãng, điều nay đóng vai trò quan trọng khi hàng giả, hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường như hiện nay. Vì vậy nó là một bộ phận không thể thiếu trong các sản phẩm thời trang quần áo.

+ Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò rất quan trọng, giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm chính hãng.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp Thể hiện được giá trị của những sản phẩm thời trang.

+ Thông qua Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc, khách hàng có thể biết được đơn vị sản xuất và phân biệt được các thương hiệu với nhau một cách dễ dàng.

+ Hơn nữa, những thông tin được thể hiện trên nhãn mác chính là cách cung cấp thông tin, thể hiện chất lượng sản phẩm hàng hóa được bảo đảm bằng uy tín của doanh nghiệp.

+ Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt hàng hóa giữa các thương hiệu với nhau.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được size của sản phẩm.

+ Người tiêu dùng cũng có thể dựa vào Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ thể mình một cách nhanh chóng.

+ Nhờ vào thông tin Size kích thước được nhà sản xuất ghi rõ trên tem, không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục đúng kích cỡ người dùng.

+ Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người tiêu dùng lựa chọn kích cỡ trang phục nhanh chóng, nhờ vào thông tin Size kích thước.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người dùng  hiểu rõ hơn về sản phẩm.

+ Dựa vào các thông tin như: thành phần, chất liệu sản phẩm, các lưu ý khi sử dụng… là sự tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng.

+ Thông tin chất liệu quần áo được lưu giữ trên chiếc Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sẽ giúp khách hàng nhận ra được thành phần chất liệu sản phẩm may mặc. 

+ Từ đó đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Đồng thời cũng dựa vào đó để lựa chọn phương pháp bảo quản trang phục một cách tốt nhất. Nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ gìn sản phẩm đạt chất lượng cao.

+ Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cho khách hàng biết rõ thành phần chất liệu trang phục, giúp đưa ra lựa chọn phù hợp và có phương án tốt để bảo quản trang phục.

Các chất liệu in nhãn vải phổ biến hiện nay

Chất liệu Nylon

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon (là loại nguyên liệu tổng hợp polymer có nguồn gốc từ dầu mỏ và than đá, không có thành phần hữu cơ, được gọi là nhựa nhiệt dẻo hay Polyamide), được ứng dụng phổ biến trong ngành hàng may mặc gần đây. Do vậy có tên gọi là  Tem Nilon, Nhãn vải giấy…

- Vốn là một loại vải được dệt từ các sợi vải tổng hợp Polyamide, có giá thành rẻ, rất thích hợp với các dòng sản phẩm quần áo bình dân. Mặc dù vậy chúng cũng có tuổi bền khá cao. Khả năng bám mực in trên nhãn Nylon cũng rất tốt, nét in sắc sảo.

- Thường được dùng in mác hướng dẫn sử dụng. Chúng là một trong những chất liệu được ưa chuộng, phổ biến để in ấn các loại  nhãn mác quần áo thông thường.

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon rất phù hợp với các loại quần áo bình dân, nhờ có giá thành rất hợp lý và là dòng tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chất liệu Satin

- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu vải Satin (hay còn gọi là vải Sa tanh).

- Đây có thể coi là một phiên bản khác của vải lụa. Satin được xuất phát từ tên gọi của kỹ thuật dệt vân đoạn, giúp cho cấu trúc của sợi dệt vải trở nên chặt chẽ nhờ quá trình đan kết của các lớp sợi ngang và sợi dọc.

Tại In Dệt Miền Bắc, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên in nhãn vải chất lượng, uy tín, giá rẻ số 1.

Quý Khách hàng lựa chọn In Dệt Miền Bắc bởi vì:

- In Dệt Miền Bắc luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

- In Dệt Miền Bắc được  trang bị những thiết bị máy móc mới nhất, những kỹ thuật in tiên tiến trên thế giới, công nghệ in được nhập khẩu đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng về tem nhãn của khách hàng.

- Đặc biệt chi phí in ấn tại đây vô cùng hợp lý, khi khách hàng đặt số lượng lớn, giá sẽ càng được giảm. Ngoài ra khách hàng luôn nhận được rất nhiều sự ưu đãi khi đến với dịch vụ in ấn tại In Ấn Miền Bắc.

khác

Tư vấn