Địa chỉ làm mác in satin

Mác in satin là loại mác phổ biến trong ngành sản xuất nhãn mác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhãn mác, thẻ bài xưởng in nhãn mác In dệt miền Bắc sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Mác in satin là loại mác phổ biến trong ngành sản xuất nhãn mác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhãn mác, thẻ bài xưởng in nhãn mác In dệt miền Bắc sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

1.Lưu ý khi lựa chọn mác in satin

+Mác in satin có thể được sản xuất nguyên cuộn hoặc cắt rời từng chiếc. Tùy khả năng lưu trữ, tiến độ hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn mác in satin nguyên cuộn hoặc mác in satin cắt rời.Giá mác satin nguyên cuộn thường rẻ hơn so với mác in satin cắt rời

+ Thông thường mác in satin có mác in satin màu ngà, mác in satin màu trắng, nhưng tùy nhu cầu của khách hàng, xưởng nhãn mác in dệt miền Bắc chúng tôi có thể đổ nền bệt tạo các màu nền khác nhau cho khách hàng, hay còn gọi là mác in satin nền bệt

 

2.Ưu điểm nhãn mác satin:

Mác satin có độ bóng cao, tạo nên sự sang trọng cho nhãn mác quần áo

+ Sợi vải khít, độ lên màu mềm mịn, tươi sáng

Giá mác in satin thường rẻ hơn các loại nhãn mác khác

+ Có thể in nền bệt phủ màu

3. Kích thước mác in satin:

Tùy thuộc vào các vị trí, công dụng của sản phẩm khách hàng sẽ có sự lựa chọn kích thước phù hợp. Ví dụ: kích thước mác cổ thông thường 1.5*5cm.

khác

Tư vấn