Giấy Gói Bọc Hàng Công Nghiệp

In Dệt Miền Bắc hiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm giấy gói bọc hàng công nghiệp, hàng dân dụng có uy tín trên thị trường Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: giấy xi măng kraft (giấy krap – giấy crap), giấy offset, giấy couches, giấy poluya, giấy duplex chuyên dùng để gói bọc, đóng gói các sản phẩm hàng hóa.

Giấy Gói Bọc Hàng Công Nghiệp

In Dệt Miền Bắc hiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm giấy gói bọc hàng công nghiệp, hàng dân dụng có uy tín trên thị trường Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: giấy xi măng kraft (giấy krap – giấy crap), giấy offset, giấy couches, giấy poluya, giấy duplex chuyên dùng để gói bọc, đóng gói các sản phẩm hàng hóa.

Giấy gói thuốc bắc

Giấy gói thuốc bắc

Giấy bọc hàng công nghiệp được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực, sản phẩm dịch vụ. Giấy gói hàng của chúng tôi dùng làm: giấy bọc gói thuốc bắc, giấy bọc gói dược phẩm, giấy bọc gói thực phẩm, giấy bọc gói hoa quả nông sản, giấy bọc gói hàng thủ công mỹ nghệ, giấy gói giấy lót cho các sản phẩm cao cấp và là giấy bọc gói cho nhiều sản phẩm công nghiệp dân dụng khác … Nhằm phục vụ tốt cho việc vận chuyển, đóng gói, chống ẩm mốc, chống xước bề mặt, bảo quản và gia tăng tuổi thọ, bảo vệ và nâng cao mỹ quan cho các sản phẩm hàng hóa.

Giấy bọc hàng công nghiệp

Giấy gói bọc hàng xi măng Nga có nền nâu đất hơi nhợt ánh vàng, có vân đẹp và rõ. Giấy bọc hàng xi măng Nhật có màu nâu sậm hơn giấy Nga. Hai loại giấy này nhìn cảm giác thanh mắt, chắc tay, chất màu mộc mạc mà sang trọng, trang nhã. Giấy Hàn Quốc màu ngả ghi sẫm. Bề mặt giấy mịn đều, độ dày đồng đều và chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sớm nhất về Giấy gói bọc hàng công nghiệp

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn