IN MÁC HANDMADE CHỮ NÂU

Mác được sử dụng chất liệu cotton, kỹ thuật dệt lên hình sản phẩm. Màu chữ nâu với Logo BY MOM cộng thêm logo nhận diện của hãng cho biết hãng là hàng hand made, thiết kế tinh ý cách điệu sử dụng gấu con đáng yêu làm điểm nhấn. Với vải cotton có nhiều màu với ký tự rất khó lên mà In Dệt Miền Bắc có máy in chất lượng cao và kỹ thuật viên quản lý dày dặn kinh nghiệp tốt để đảm bảo cho tên thương hiệu, sologan, web, since, size … được màu đẹp nhất.

In nhãn mác handmade

In nhãn mác handmade

 

In nhãn mác handmade  mác cổ cotton BY MOM do In Dệt Miền Bắc sản xuất theo đơn đặt hàng từ thương hiệu BY MOM, cùng nằm trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu.

Mác được sử dụng chất liệu cotton, kỹ thuật dệt lên hình sản phẩm. Màu chữ nâu với Logo BY MOM cộng thêm logo nhận diện của hãng cho biết hãng là hàng hand made, thiết kế tinh ý cách điệu sử dụng gấu con đáng yêu làm điểm nhấn. Với vải cotton có nhiều màu với ký tự rất khó lên mà indetmienbac.com có máy in chất lượng cao và kỹ thuật viên quản lý dày dặn kinh nghiệp tốt để đảm bảo cho tên thương hiệu, sologan, web, since, size … được màu đẹp nhất.

Mác được dệt nên đánh giá cao bởi độ bền hình ảnh in, sắc màu lên đảm bảo trong quá trình tẩy giặt công nghiệp sau gia công trước khi bán hàng, hoặc trong quá trình sử dụng của khách hàng vẫn đảm bảo y nguyên giữ hình ảnh tốt.

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn