IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO THỜI TRANG

In nhãn mác quần áo được sử dụng làm bộ phận nhận dạng thương hiệu trên sản phẩm. Và có nhiều mục đích khác nhau trên nhãn mác.

In Nhãn Mác Quần Áo Thời Trang 

In nhãn mác quần áo được sử dụng làm bộ phận nhận dạng thương hiệu trên sản phẩm. Và có nhiều mục đích khác nhau trên nhãn mác.

In nhãn mác quần áo sử dụng mực in, rồi in laser lên bề mặt vải. Thông thường bề mặt dùng để in sẽ là satin, lụa, vải giấy, giấy …để làm nhãn mác, thẻ bài cho các ngành hàng thời trang hoặc ngành cần nhãn mác.

Vị trí thiết kế nhãn mác

Những vị trí thường in nhãn mác trên một chiếc áo T shirt, đảm bảo mục đích cho bạn. Từng loại có kích cỡ khác nhau. Thể hiện phong cách mà sản phẩm hướng đến người tiêu dùng.

nhan-mac, In nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo

Điểm đặc biệt của in nhãn mác sao cho đúng màu đối với thiết kế, màu sắc lên đẹp. Các hoạ  tiết lên đều, kết hợp với bề mặt sáng bóng của lụa, satin thì hoàn hảo .

So với dệt, hình ảnh của in bằng mực đảm bảo chất lượng về hình ảnh, độ bám màu sắc. Ngoài ra còn có những tiêu chuẩn về màu sắc mà dệt không có màu chỉ như các màu pastel. Các kỹ thuật hình ảnh nhỏ, lên khối chi tiết, hình trong hình…

Các thương hiệu nổi tiếng thường sử dụng in mực trong in thẻ bài, in hướng dẫn sử dụng. Đôi lúc họ in lên nhãn mác. Điều đó làm sản phẩm trở nên dễ đọc hơn, dễ tiếp cận các thông tin có trong nhãn mác.

In nhãn mác quần áo

Xem thêm

  • Dệt nhãn mác
  • Nhãn mác cotton
  • Nhãn mác satin

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com/

khác

Tư vấn