IN NHÃN MÁC VẢI GIẤY THỜI TRANG MADE IN VIETNAM

In nhãn mác vải giấy sử dụng nhiều trong ngành dệt may. Tuy có nhiều loại nhãn mác quần áo, nhưng loại này đặc biệt, chỉ dành cho khách hàng ký tính ở Việt Nam. Nhưng hiện nay càng nhiều người quan tâm. Loại vải giấy in này là các sợi nhựa cực nhỏ dệt nên, với độ mỏng mịn và giày khác nhau.

In nhãn mác vải giấy

In nhãn mác vải giấy  sử dụng nhiều trong ngành dệt may. Tuy có nhiều loại nhãn mác quần áo, nhưng loại này đặc biệt, chỉ dành cho khách hàng ký tính ở Việt Nam. Nhưng hiện nay càng nhiều người quan tâm. Loại vải giấy in này là các sợi nhựa cực nhỏ dệt nên, với độ mỏng mịn và giày khác nhau.

Đặc tính

Loại này tương tự như giấy mỏng, mềm, dễ quăn, không thấm nước.  Dễ in, lên hình đẹp, so với vải thường thì dễ tháo giật ra hơn. Màu thường sử dụng nền trắng đặc trưng.

Sử dụng

Loại này thường được các nhãn hàng thời trang dùng làm giấy hưỡng dẫn sử dụng, giấy tạm thời đối với một vài sản phẩm gia công. Đối với một số dạng đặc thù có thể làm thẻ bài: bao bì phân bón, áo mưa, găng tay, áo da, giày, ủng …

Có thể may hoặc ghim dễ dàng. Như vải cotton hay satin bạn có thể dùng bàn là để mất vết may hay lỗ ghim, loại  vải giấy này sẽ giữ nguyên vệt đã may.  Loại này có thể thấy trong một số quần bò của Trung Quốc, hay quần áo Quảng Châu.

Tham khảo thêm

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn