IN TEM MÁC COTTON GIÁ RẺ

In tem mác cotton giá rẻ (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) tại in dệt Miền Bắc được in bằng công nghệ in hiện đại trên 2 loại máy Flexo và in lưới trên dây ruy băng cotton.

In tem mác cotton (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka)

In tem mác cotton giá rẻ (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) tại in dệt Miền Bắc được in bằng công nghệ in hiện đại trên 2 loại máy Flexo và in lưới trên dây ruy băng cotton.

Sản phẩm In tem mác cotton (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) được dùng để gắn trên các sản phẩm hàng may mặc cao cấp, đặc biệt là đồ trẻ em cao cấp và các sản phẩm thủ công.

Sản phẩm In tem mác cotton (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) có nhiều khổ rộng hẹp khác nhau, hiện tại đang có 2 loại là toan màu trắng và toan màu ngà. Điều đặc biệt của các sản phẩm này là thường chỉ in 1 mặt.

In tem mác cotton (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) là sản phẩm hoàn hảo nhất khi đưa đến độ sang trọng, thân thiện môi trường và an toàn cho những sản phẩm thủ công và đồ trẻ em cao cấp.

In tem mác cotton (mác cotton hay còn gọi là mác Zacka) tại in dệt Miền Bắc với công nghệ in lên tới 4 màu trên một sản phẩm giúp cho khách hàng có được những mẫu mác bắt mắt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn