NHÃN MÁC COTTON

Nhãn mác cotton có đặc điểm làm từ vải cotton rồi in – dệt lên những hình ảnh tốt nhất. Nhãn cotton được gắn sau cổ áo, nhãn quần, nhãn biên. Những dạng này thường không gây khó chịu cho người mặc dù vải cotton xấu hay đẹp.

Nhãn mác cotton

Nhãn mác cotton có đặc điểm làm từ vải cotton rồi in – dệt lên những hình ảnh tốt nhất. Nhãn cotton được gắn sau cổ áo, nhãn quần, nhãn biên. Những dạng này thường không gây khó chịu cho người mặc dù vải cotton xấu hay đẹp.

Kích thước

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà lựa chọn kích thước cho hợp lý, nếu là thời trang thì bạn có thể tham khảo

Font chữ

Để làm đẹp với nhãn mác cotton bạn có thể sử dụng các Font chữ định dạng sau để lên được nét chữ với từng sợi vải của cotton, giúp nền chữ đẹp hơn so với lúc in: Arial, Caligula, Kristen, sofia, Confomiti …

Màu chữ

Thường thì bạn theo nhận dạng thương hiệu của bạn đã đăng ký, với vải cotton có nhiều màu rất khó lên. Ở indetmienbac.com có máy in chất lượng cao và kỹ thuật viên quản lý dày dặn kinh nghiệp tốt để đảm bảo cho tên thương hiệu, sologan, web, since, size … được màu đẹp nhất.

Màu nền

Được sử dụng để phối với họa tiết trên nhãn mác. Nhưng thường các nhãn sẽ để ý vải sản phẩm quần áo để lựa chọn nhãn mác. Bạn có thể chọn sao cho phù hợp nhất: Thường là màu trắng, đen, kem, be …

Symbol

Tùy thuộc vào nhãn hàng cũng như nhận diện thương hiệu sử dụng để tăng nhận dạng nhãn hiệu

Tham khảo

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com

khác

Tư vấn