TEM NHÃN MÁC LỤA (TEM NHÃN MÁC SATIN)

In Dệt Miền Bắc chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tem nhãn mác in trên chất liệu satin. Sử dụng công nghệ bằng dây chuyền ngoại nhập hiện đại nhất.

Tem nhãn mác lụa cao cấp (tem nhãn mác satin)

In dệt Miền Bắc Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tem nhãn mác in trên chất liệu satin. Sử dụng công nghệ bằng dây chuyền ngoại nhập hiện đại nhất.

Tem nhãn mác lụa cao cấp

Tem nhãn mác lụa cao cấp ( tem nhãn mác satin) được dùng để gắn trên các sản phẩm thời trang. Với yêu cầu có độ mềm mịn cao như mác cổ áo trẻ em, đồ mặc nhà. Hay như nhãn mác hướng dẫn sử dụng, mác chăn, ga , gối, đệm…

Sản phẩm tem nhãn mác lụa có nhiều khổ rộng hẹp khác nhau. Có loại dệt biên dày dặn (toan bọc viền) và có loại không có biên. Đặc biệt tại In dệt Miền Bắc cung cấp cho khách hàng các loại băng satin mềm, mịn, bóng. Những loại này in được 2 mặt hoặc là các băng (toan) satin nhiều màu sắc khác nhau.

Tem nhãn mác lụa tại in dệt miền bắc được làm với công nghệ cắt mác. Sử dụng bằng sóng siêu âm hiện đại. Đưa đến cho người mặc cảm giác mềm mại. Đặc biệt khi chạm vào mác, an toàn đối với trẻ em.

Xưởng In Dệt Miền Bắc

Xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Dệt Miền Bắc đáp ứng những nhu cầu sản xuất đa dạng của khách hàng. Sử dụng tính chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, sản xuất. Đảm bảo nhãn mác quần áo cho khách hàng là tốt nhất

Tem nhãn mác lụa cao cấp

Đến với xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Dệt Miền Bắc khách hàng sẽ được những sản phẩm tinh tế nhất từ việc kết hợp giữa con người tâm huyết với nghề in tem nhãn mác lụa và công nghệ in tem nhãn mác lụa hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt tại xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Dệt Biền Bắc luôn luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm và khách hàng đặt mới hấp dẫn nhất.

Xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Dệt miền Bắc – cùng khách hàng gửi sáng tạo và đam mê trong từng sản phẩm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

In Dệt Miền Bắc - Sang Tạo Đam Mê Trong Từng Sản Phẩm

 Giao hàng lấy nhanh
 Thanh toán thuận tiện
 Tận tình chuyên nghiệp
 Tư vấn miễn phí 24/7.
 In – dệt đa dạng chất liệu.
VPGD: Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
===================================
Hotline: 0971495511
Zalo, viber: 0971495511
Email: indetmienbac@gmail.com
Website: https://indetmienbac.com/

khác

Tư vấn